Giảm giá!

Cuộn vòi chữa cháy Đức

17.000.000 16.500.000

 • Thương hiệu: Tomoken
  – Xuất xứ: Việt Nam
  – Bảo hành: 12 tháng
  – Trạng thái: Còn hàng; Mới 100%
  – Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nội thành Hồ chí minh

👉 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KỸ THUẬT ĐẠI VIỆT
📍 TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH : đường Số 182 Đường Số 07 KCN Vĩnh Lộc , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , TPHCM
📍 Email: companydaiviet@gmail.com
👉 Hotline: 0906 751 114  – 093 575 1845 ( Mr Việt )
📍 Website : http://bigmon.vn

Mô tả

👉 Cuộn vòi chữa cháy Đức

☑️ Là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH PCCC Tomoken Việt Nam- đơn vị có 100% vốn Nhật Bản (thành lập vào tháng 9 năm 2014).

📍 Cuộn vòi chữa cháy Đức Tomoken đã áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất của Nhật Bản để tạo ra các thiết bị phòng cháy chữa cháy (xe chữa cháy, vòi rồng, van, lăng phun chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy,…) tại Việt Nam.

📍 Vật Liệu Sản Xuất Cuộn Vòi Chữa Cháy Cuộn vòi chữa cháy Đức Tomoken
☑️ Chất liệu ngoài: 40% sợi chỉ ngang Filament; 60% sợi Polyester
☑️Chất liệu trong: Tráng PVC
☑️ Khớp nối: Nhôm hợp kim
☑️ Thông Số Kỹ Thuật Cuộn Vòi Chữa Cháy Tomoken
📍 Cuộn vòi chữa cháy Tomoken sẽ có thông số khác nhau tùy theo từng mã sản phẩm. Tuy nhiên, các thông số sẽ giao động trong khoảng sau:

☑️Chiều dài: 20 đến 30 mét.
☑️ Chiều dày ống vải: 0,60 đến 1,01 mm.
☑️ Chiều dày ống nhựa: 0,2 đến 0,5mm.
☑️ Đường kính: DN50 và DN65.
☑️ Trọng lượng (chưa bao gồm khớp nối): 2,18 đến 5,7 kg.
☑️ Áp suất sử dụng: 1.0 Mpa đến 1.6 Mpa.

📍 Ưu Điểm Của Cuộn vòi chữa cháy Đức Tomoken

☑️ Cuộn vòi cứu hỏa Tomoken được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đã được chứng nhận kiểm định về Phương tiện Phòng cháy và Chữa cháy theo quyết định số 3820/KĐPCCC –P9 của Cục Cảnh Sát PCCC Việt Nam.

☑️ Cuộn vòi cứu hỏa TOMOKEN là vòi cứu hỏa lần đầu tiên sản xuất thành công tại Việt Nam, có nhiều ưu điểm so với vòi chữa cháy thông thường.

📍 Cuộn Vòi chữa cháy Đức D50
☑️ Vòi chữa cháy D50 Đức chính hãng có chữ in trên cuộn vòi màu đen với font chữ đặc trưng được in bằng máy thể hiện những quy cách của vòi như chủng loại model hay thông số kỹ thuật. Trên mỗi cuộn vòi đều có tem chống hàng giả, số seria và mã số nhận biết hàng chính hãng (mỗi cuộn có một mã số khác nhau in dưới lớp tráng bạc). Vòi được bảo hành chính hãng 12 tháng.

☑️ Áp suất làm việc: 17bar (1.7mpa)
☑️  Áp suất thử: 30bar (3.0mpa)
☑️ Áp suất bể: 60bar (6.0mpa)
☑️ Trọng lượng loại D50 20m chưa bao gồm khớp nối: 5880GR/cuộn
☑️Độ dày: 2 lớp
☑️ Lớp bên ngoài bằng vải được dệt bằng sợi tổng hợp màu trắng.
☑️ Lớp bên trong bằng cao su mềm
☑️ 2 lớp được dính lưu hóa EPDM.
☑️ Khớp nối ren ngoài bằng nhôm.

📍 Cuộn vòi chữa cháy Đức D65 

☑️Quý khách kiểm tra vòi chính hãng bằng cách cào lấy mã số bên dưới lớp tráng bạc và gửi tin nhắn đến tổng đài 8077 theo cú pháp ghi trên vòi. Độ bền của vòi rất tốt với lớp vải ngoài được dệt bằng sợi tổng hợp có độ bền cao, màu trắng đều sáng và bóng (được làm bóng bề mặt để giảm ma sát khi tiếp xúc nền cát bê tông giúp tăng độ bền khi sử dụng). Tời gian sử dụng tối thiểu lên tới 5 năm.

☑️ Áp suất làm việc: 17bar (1.7mpa)
☑️ Áp suất thử: 30bar (3.0mpa)
☑️ Áp suất bể: 60bar (6.0mpa)
☑️ Trọng lượng loại D65 20m chưa bao gồm khớp nối: 7760GR/cuộn
☑️ Độ dày: 2 lớp
☑️ Lớp bên ngoài bằng vải được dệt bằng sợi tổng hợp màu trắng.
☑️ Lớp bên trong bằng cao su mềm
☑️ lớp được dính lưu hóa EPDM.
☑️Khớp nối ren ngoài bằng nhôm.

📍 Cấu tạo cuộn vòi chữa cháy đức

 • thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải dệt, nhựa, cao su, sợi tổng hợp. Điểm chung của các loại vòi chữa cháy là được thiết kế nhiều lớp chắc chắn, chống ăn mòn và có độ bền cực cao
  – Lớp bảo vệ bên ngoài của vòi chữa giúp bảo vệ khỏi sự ăn mòn và các tác động từ môi trường bên ngoài

–   Lớp định hình được làm từ sợi lanh, sợi bông, nylon hoặc polyesyer. Lớp này có vai trò quyết định đến khả năng chịu áp lực của vòi chữa cháy

 • Bộ phận kết nối hay còn được gọi là khớp nối giữ vòi phòng cháy chữa cháy và lăng chữa cháy thường được làm từ chất liệu gang hoặc nhôm. Bộ phận này được thiết kế cố định ở hai đầu của cuộn vòi chữa cháy.

📍Cách sử dụng vòi chữa cháy một cách đơn giản nhất

 • Để sử dụng vòi chữa cháy, người thao tác cần mang vòi chữa cháy ra khỏi hộp cứu hỏa. Sau đó, lăn vòi ra và kéo ra sao cho nó chạy theo hướng cần chữa cháy và nơi tiếp nước. Khớp nối cần được lắp vào đầu vòi bơm. Tiếp đó, người sử dụng cần đưa đầu khớp của một vòi cứu hỏa khác lắp vào khớp nối của vòi cứu hỏa trên để đảm bảo chiều dài phù hợp với tình hình thực tế.
  Sau khi đã lắp xong, một người cầm đầu vòi bơm chắc chắn và tì vào một điểm cố định, đầu vòi hường về phía đám cháy. Một người hỗ trợ cầm phía sau để đảm bảo sử dụng vòi chữa cháy không văng lung tung vì áp lực quá mạnh. Cuối cùng, một người khác tham gia cứu hỏa cần chạy máy bơm để bắt đầu dập lửa.
 • Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm về thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

📍 Hướng dẫn sử dụng cuộn vòi chữa cháy đúng cách và an toàn

☑️ Bước 1: Nhanh chóng mang cuộn dây từ hộp ra sân.

☑️ Bước 2: Trải cuộn dây ra, lắp đầu vòi bơm vào khớp nối của dây cứu hỏa.

☑️ Bước 3: Kéo cuộn dây cứu hỏa ra, sao cho cuộn dây không bị gấp khúc. Đưa đầu khớp của dây cứu hỏa khác lắp vào khớp nối của dây cứu hỏa trên.

☑️ Bước 4: Sau khi lắp xong, một người ra phía trước cầm đầu vòi bơm, người cầm phải cầm chắc bằng hai tay, cho vòi nước tỳ vào các điểm gần nhất, cho đầu vòi hơi hướng lên trên, về phía hỏa hoạn.

☑️ Bước 5: Chạy máy bơm nước để tiến hành cứu hỏa cụ thể như sau:

☑️Mở van khoá nhiên liệu, mở công tác máy, mở ga nhỏ.Ấn nút đề cho đến khi nổ máy, nếu cần kéo e (trường hợp bình Ac-qui yếu) thì giật máy nổ bằng tay. Nếu máy nổ bình thường, kéo ga ½, kéo cần bơm nước khi thấy nước bơm, trả cần kéo bơm về vị trí bình thường, kiểm tra nước giải nhiệt thật tốt để bảo vệ máy.
Chú ý: Trong qúa trình sử dụng vòi rồng thì luôn phải có người thứ hai hỗ trợ người cầm vòi.

📍  Tiêu Chẩn Kỹ Thuật Của Cuộn Vòi Chữa Cháy
☑️ Tiêu chuẩn kỹ thuật của cuộn vòi chữa cháy được quy định trong TCVN 5740:2009 về Phương tiện phòng cháy chữa cháy- Vòi đẩy chữa cháy- Vòi đẩy bằng sợi tổng hợp tráng cao su, cụ thể như sau:

☑️ Lớp vải bao vòi chữa cháy phải dệt từ sợi tổng hợp đã ổn định nhiệt, không thay đổi tính chất lý hóa do tác động của nhiệt.
☑️ Độ dài cuộn vòi chữa cháy phải bằng 20m ± 0,2m. Trong trường hợp cụ thể cho phép có độ dài ngắn hơn nhưng không được dưới 10 mét.
☑️Chiều dày lớp cao su tráng cuộn vòi chữa cháy không được quá 1,5mm trên toàn bộ mặt cắt. Lớp cao su không được vá, chênh lệch chiều dày không quá 0,5mm.
☑️ Độ liên kết giữa lớp cao su và lớp vải bao của vòi chữa cháy là lực tách lớp cao su ra khỏi vòi chữa cháy. Độ bền liên kết cao su với lớp vải bao không nhỏ hơn 50N trên băng sợi có chiều rộng 50mm.
Mặt trong của lớp cao su phải có lớp phủ bột tan để chống dính.

Lưu ý:

☑️Trong quá trình sử dụng vòi chữa cháy cần:
☑️ Phải có người thứ hai hỗ trợ cầm vòi.
☑️ Đảm bảo các van khóa đóng và vòi không vị gập vòi.
– Trên đây là một số vấn đề cơ bản về cuộn vòi chữa cháy. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài sẽ hữu ích với bạn.

📍Vòi Cung Cấp Nước Chữa Cháy
☑️ Vòi cung cấp chữa cháy là ống mềm có đường kính lớn, được sử dụng để đưa nước từ vòi nước xa đến bình chữa cháy hoặc để chuyển nước từ máy này sang máy khác ở khoảng cách xa,

☑️ Chúng có đường kính bên trong khoảng 89 đến 127mm và được thiết kế để hoạt động ở áp suất lên tới 2.070 kPa. Chiều dài tiêu chuẩn của nó là 30,48 mét.

📍 Vòi Chữa Cháy Lâm Nghiệp
☑️ Vòi chữa cháy lâm nghiệp cũng có dạng một ống mềm, được sử dụng để chống cháy khu vực nhiều cỏ, cây cối, nơi cần loại vòi có trọng lượng nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển trên địa hình dốc hoặc gồ ghề. Vòi chữa cháy lâm nghiệp có đường kính khoảng 25 đến 38mm và được thiết kế để làm việc ở áp suất lên tới 4.500 kPa. Nó có chiều dài tiêu chuẩn là 30,48 mét.

📍 Vòi Chữa Cháy Tăng Cường
☑️ Vòi chữa cháy tăng cường là những ống cao su được bọc bằng cao su, có thành dày được sử dụng để chống lại các đám cháy nhỏ. Vòi chữa cháy tăng cường có đường kính 19 đến 25mm và được thiết kế để hoạt động trên áp suất lên đến 5.520 kPa với chiều dài tiêu chuẩn là 30,48 mét.

cuon voi chua chay duc
cuon voi chua chay duc

Với mục tiêu “Mang đến sự tin tưởng cho quý khách hàng và cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy – chữa cháy chất lượng” chúng tôi luôn mong muốn sẽ hợp tác lâu dài với mọi khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng nhất cho khách hàng và là nhà phân phối tốt nhất cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hồ Chí Minh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuộn vòi chữa cháy Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.