Máy bơm chữa cháy

Đại Việt là nhà cung cấp máy bơm chữa cháy chất lượng tốt nhất tại Hồ Chí Minh , Cam kết giá rẻ nhất thị trường , Vận chuyển miễn phí trên toàn quốc Liên hệ ngay: 0906 751 114 Mr Việt để được nhận chiết khấu lên đến 15% cho mỗi đơn hàng Ngoài ra còn nhiều quà tặng hấp dẫn độc đáo .
– Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng Của Pccc – Bảo Hành 24 Tháng – Giao Hàng Trên Toàn Quốc. Công Ty Chuyên Cung Cấp Máy Bơm Chữa Cháy Chính Hãng
Bơm chữa cháy là thiết bị quan trọng và tất yếu trong hệ thống PCCC, các thiết bị phòng cháy khác sẽ không thể hoạt động nếu thiếu máy bơm PCCC. Vai trò của bơm chữa cháy là cấp nước cho vòi phun để dập cháy. Vậy làm thế nào để lắp đặt bơm chữa cháy an toàn và hiệu quả nhất?
Bơm chữa cháy là một phần không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa. Nó có nhiệm vụ hút từ bể nước nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hỏa khi xảy ra hoả hoạn trong kho sản xuất, kho hàng, nhà xưởng hay các nhà cao tầng. Vì vậy, công suất của bơm chữa cháy phải đủ mạnh để có thể cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập tắt đám cháy.

Hiển thị 1–16 của 46 kết quả